Bia Paderborner – Liên Kết Những Giá Trị

Nói đến nước Đức thì chắc chắn không thể không nhắc tới bia, đã từ lâu bia Đức không chỉ là là một niềm tự hào của người dân nơi đây mà còn là một di sản đích thực đối với giới sành thưởng thức. Và trong hơn hàng ngàn loại bia muôn sắc muôn vị thì bia Paderborner chính là một đại diện tiêu biểu cho hương vị bia cổ điển có sức cuốn hút đến khó cưỡng

Cũng giống những dòng bia khác của Đức, bia Paderborner được áp dụng các công nghệ sản xuất hiện đại kết hợp cùng những phương pháp mới để tạo ra một  hương vị bia thơm ngon khác biệt nhất. Có nhiều khách hàng chắc có thể chưa biết đến bia đức Paderborner nhưng đối với thị trường châu âu thì đây là một niềm tự hào của nhà sản xuất.

Điểm làm nên sự khác biệt của bia Paderborner chính là mẫu mã và hương vị đặc trưng được kết hợp một cách hoàn hảo. Khi bật nắp lon chính là cảm giác lôi cuốn được tỏa ra từ mùi hoa bia thơm lừng, là sắc bia sánh vàng óng ánh và khi nhấp một ngụm bia ta sẽ cảm nhận được vị êm dịu lan toả cả vòm họng, đem đến cảm giác thoải mái và sảng khoái.

Bia Paderborner có nồng độ cồn vừa phải, không quá cao (5,571%) để người uống cảm nhận một cách đủ đầy hương vị đặc trưng của dòng bia Đức cao cấp này.

Giữa những ngày hè nắng nóng thiêu đốt của Sài Gòn thì còn gì tuyệt hơn là ngồi quây quần với gia đình, bạn bè hay các chiến hữu nhâm nhi vài ba món hải sản, khô cùng những ly Paderborner. Với hương vị tuyệt hảo và sảng khoái bia Paderborner sẵn sàng đưa bạn đến mọi cung bậc của cảm xúc.

 

bill@paderborn.com.vn
0918 096798 - 090 681 5739